Thông báo giá G Suite mới có nghĩa gì cho doanh nghiệp của bạn

Với tốc độ đổi mới và cải tiến sản phẩm qua nhiều năm, không thể tránh khỏi ngày này sẽ đến. Google Cloud đã chính thức công bố tăng giá nhẹ cho các phiên bản G Suite Basic và G Suite Business.

Kể từ khi bắt đầu hơn 10 năm trước, Google đã mang đến cho các doanh nghiệp hơn một chục dịch vụ G Suite mới để giúp họ đánh giá lại cách họ làm việc, bao gồm hội nghị video mạnh mẽ (Hangouts Meet), nhắn tin nhóm an toàn (Trò chuyện trong Hangouts) và khả năng tìm kiếm cấp doanh nghiệp (Tìm kiếm trên đám mây). Họ cũng đã truyền cho các sản phẩm của mình trí thông minh nhân tạo tiên tiến để giúp trả lời email dễ dàng hơn, thu thập thông tin chuyên sâu về dữ liệu và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công lừa đảo trước khi chúng xảy ra.

Trong khi giá trị của G Suite đã tăng lên, giá vẫn không thay đổi. Trong bối cảnh này, họ đã thông báo giá cho G Suite Basic và Business sẽ lần lượt tăng lên $ 6 và $ 12 mỗi người dùng mỗi tháng. Giá cho G Suite Enterprise sẽ không thay đổi.

Tuy nhiên khi bạn mua gói dịch vụ G Suite tại Lazamail chi phí bạn bỏ ra sẽ rất tiết kiệm so với khi bạn mua tại Google.

Tham khảo thêm về giá tại đây 

Khi nào điều này có hiệu lực?

  • Việc tăng giá có hiệu lực đối với tất cả các khách hàng mới và những người trong các tùy chọn hàng tháng của chương trình Linh hoạt hàng tháng, vào ngày 2 tháng 4 năm 2019.
  • Đối với khách hàng hiện tại trên Gói hàng năm, giá sẽ có hiệu lực vào ngày gia hạn đầu tiên vào / sau ngày 2 tháng 4 năm 2019.
  • Nếu bạn bắt đầu hợp đồng hàng năm hoặc nhiều năm trước ngày 2 tháng 4 hoặc có một sự kiện gia hạn trước ngày này, bạn sẽ đủ điều kiện cho giá hiện tại.

Các câu hỏi thường gặp

Giá G suite và những điểm tương đồng khác biệt – Lazamail

Tôi có thể thêm bao nhiêu chỗ nếu tôi sử dụng gói Cơ bản?

Kế hoạch cơ bản được giới hạn trong ba chỗ ngồi. Nếu bạn cần nhiều chỗ ngồi hơn, bạn cần mua gói Chuyên nghiệp. Kế hoạch cơ bản được xây dựng cho các doanh nghiệp rất nhỏ, những người đang chuyển khỏi bảng tính hoặc thử crm đầu tiên của họ. Gói chuyên nghiệp cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ hơn bao gồm theo dõi email, tự động hóa tác vụ và truy cập API.

Tôi có thể thử các kế hoạch khác nhau trong thử nghiệm của mình không?

Trong thời gian dùng thử miễn phí, bạn sẽ tham gia chương trình Kinh doanh để bạn có thể trải nghiệm toàn bộ khả năng của Lazamail

Làm cách nào để tôi hủy bản dùng thử hoặc đăng ký miễn phí?

Việc hủy bỏ có thể được thực hiện dễ dàng trong phần ‘đăng ký’ trong tài khoản của bạn. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào tài khoản của mình cho đến khi kết thúc thời gian dùng thử hoặc thời hạn thanh toán hiện tại.

Làm thế nào để dùng thử miễn phí của bạn làm việc?

Bản dùng thử miễn phí là phiên bản Lazamail đầy đủ tính năng mà bạn có thể sử dụng trong 14 ngày. Các mẫu, quy tắc và chiến dịch bạn tạo trong bản dùng thử miễn phí sẽ được giữ nguyên khi bạn cam kết hợp đồng. Nếu bạn không mua, bản dùng thử sẽ hết hạn và dữ liệu của bạn sẽ bị xóa sau một khoảng thời gian.

Tôi có thể thanh toán bằng chuyển khoản không?

Có, nhưng chỉ đăng ký hàng năm được thanh toán bằng chuyển khoản. Tất cả các khoản thanh toán khác được thực hiện bằng thẻ tín dụng. Hoặc gặp trực tiếp để làm việc.

Cám ơn mọi người đã xem bài

Thông báo giá G Suite mới có nghĩa gì cho doanh nghiệp của bạn