Google Drive G Suite

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp của bạn ở một nơi an toàn

  • Lưu trữ bất kỳ và mọi tệp. Truy cập tệp mọi lúc, mọi nơi từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Kiểm soát cách chia sẻ tệp.

Nhận tất cả dữ liệu, dung lượng lưu trữ mà bạn cần.

Tất cả những phiên bản Business và Enterprise của G Suite cung cấp bộ nhớ không giới hạn để luôn có đủ dung lượng lưu trữ tệp. Với tất cả các tính năng quản trị tập trung, ngăn chặn mất dữ liệu và Vault dành cho Drive, bạn có thể dễ dàng hoạt động chia sẻ tệp cũng như quản lý người dùng mà vẫn đáp ứng yêu cầu tuân thủ về dữ liệu.

Tìm thấy nội dung quan trọng trước cả khi bạn tìm kiếm

Google G Suite nói chung và Drive nói riêng luôn sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của Google để dự đoán và hiển thị nội dung quan trọng đối với bạn trong thời gian được xác thực. Google Drive nhận ra nội dung, cộng tác viên và sự kiện quan trọng bằng các tính năng như Truy cập nhanh và các tính năng tìm kiếm nâng cao dựa trên hôc máy (ML) để kết nối từng người dùng với tệp.

Sắp xếp các tệp của nhóm vào cùng một nơi

Sử dụng bộ nhớ dùng chung để lưu trữ công việc của nhóm ở cùng một nơi dễ quản lý và cực kì an toàn. Tất cả mọi tệp thêm vào bộ nhớ dùng chung đều thuộc quyền sở hữu chung của cả nhóm để tất cả mọi người luôn nắm được thông tin đã được update.

Truy cập vào tệp từ máy tính mà không cần sử dụng trình duyệt

Google Drive trực tuyến giúp bạn truy cập vào tệp ngay từ máy tính mà không ảnh hưởng đến toàn bộ dung lượng bộ nhớ. Tiêu hao rất ít thời gian đồng bộ hóa tệp hơn và có thêm thời gian để làm việc đạt kết quả tốt nhất.

Mở rộng sức mạnh của Google Drive bằng ứng dụng bên thứ ba.

Luôn dùng hàng trăm ứng dụng thích hợp, bao gồm DocuSign cho chữ ký điện tử, CloudLock cho các lớp bảo mật bổ sung và LucidCharts dành cho mô hình, để thực hiện mọi việc ngay từ Drive.

Làm việc liền mạch với Drive trên các công cụ bạn đã quen thuộc.

Các plugin cho Microsoft Office và Outlook giúp cho luồng công việc của bạn đơn giản nhất có thể với Drive. Ngoài ra, bạn có thể mở hơn 40 loại tệp khác nhau bằng Drive, bao gồm cả PDF và MPEG4, cũng như làm việc trên tệp Microsoft Word ngay từ Drive.

Kiểm soát cách chia sẻ tệp của bạn.

Luôn giữ sự riêng biệt các tệp cho đến khi bạn quyết định share chúng cho mọi người. Tránh nhiều phiên bản và hợp nhất tệp bằng cách cấp cho người khác quyền chỉnh sửa, nhận xét xem hay tải xuống . Bạn có thể đặt ngày hết hạn cho tệp được share.

Các câu hỏi thường gặp về Google Drive

Tôi có thể di chuyển tệp từ giải pháp lưu trữ hiện tại sang Drive không?

Câu trả lời của chúng tôi là Có, bạn có thể sử dụng các dịch vụ và công cụ di chuyển của chúng tôi để chuyển dữ liệu quan trọng của tổ chức từ các giải pháp lưu trữ hiện tại của bạn đến Google G Suite.

Tôi có bao nhiêu bộ nhớ với Google Drive?

Các phiên bản Basic của G Suite cung cấp 30 GB bộ nhớ cho mỗi người dùng cho cả  email và tệp Drive. Những phiên bản Business và Enterprise của G Suite cung cấp bộ nhớ không giới hạn ( mỗi người dùng sẽ nhận được 1TB cho những tài khoản có dưới 5 người dùng). Bạn cũng có thể tải mọi loại tệp lên Drive và chuyển đổi một số loại tệp nhất định sang định dạng Google Trang trình bày hay Tài liệu, Trang tính.

Sản phẩm này khác gì so với Drive Enterprise độc lập?

Drive Enterprise là một sản phẩm hoàn toàn độc lập, “trả phí khi dùng”, có mức giá 8 USD/tháng cho một người dùng đang hoạt động và 0,04 USD/GB. Sản phẩm này bao gồm tùy chọn kiểm soát chia sẻ, Vault, NCMDL, quyền truy cập dữ liệu BigQuery, AppScript và phiên bản Cloud Identity miễn phí.