Giá G Suite: Tôi nên chọn gói nào?

G Suite là một trong những công cụ kinh doanh trực tuyến tốt nhất hiện có. Không có gì ngạc nhiên khi danh tiếng hàng đầu của nó và giá cả cạnh tranh.
Giá trị mà nó mang lại cho giá của nó là không thể so sánh với bất kỳ thương hiệu nào khác cung cấp các dịch vụ tương tự.
Nó hoạt động như một bộ sưu tập tích hợp của một số công cụ dựa trên đám mây; các ứng dụng được tạo bởi Google AI và phổ biến trong số đó là Gmail, Docs và Drive.
mail-server-la-gi-va-qua-trinh-hoat-dong-4
G Suite giúp dễ dàng kinh doanh hiệu quả và duy trì sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp. Một trong những điểm nổi bật của bộ là sự linh hoạt của nó trong giá cả. Luôn có một cái gì đó cho ngân sách của bạn.
Bộ có ba gói  bạn có thể chọn. Bên cạnh đó, có một số gói freebie quá.
Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giúp bạn quyết định kế hoạch nào phù hợp nhất với bạn.

Gói G Suite nào phù hợp với tôi?

G Suite cung cấp ba gói: Cơ bản , Kinh doanh và Doanh nghiệp .
Các kế hoạch cơ bản , như tên cho thấy, là kế hoạch cơ bản nhất. Bạn vẫn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng cốt lõi, như Gmail, Docs, Sheets và Slides.
Nó có giá $ 6 / người dùng / tháng và đi kèm với 30 GB dung lượng lưu trữ Google Drive. Hạn chế chính ở đây là lưu trữ hạn chế. Hầu hết các công ty đều đạt đến giới hạn đó một cách dễ dàng và đó là nơi kế hoạch kinh doanh xuất hiện.
Gói kinh doanh có  chi phí gấp đôi – $ 12 / người dùng / tháng. Và, nó đi kèm với lưu trữ không giới hạn. Đây cũng là gói phổ biến nhất.
Và sau đó là Kế hoạch doanh nghiệp. Nó cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và các điều khiển nâng cao với chi phí $ 25 / người dùng / tháng.
Tuy nhiên các gói tại Lazamail có giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hơn rất nhiều so với khi bạn mua tại hãng.

Khi nào tôi nên mua G Suite Basic Plan?

Gói G Suite Basic sẽ phù hợp với các loại người dùng sau:
  • Một freelancer hoặc một doanh nghiệp nhỏ với không quá năm thành viên.
  • Một người dùng chỉ muốn một địa chỉ email cho tên miền của họ.
  • Một người dùng muốn các công cụ văn phòng của họ chạy qua Google. 
  • Một người dùng không cần dung lượng lớn có thể vì họ không làm việc với các định dạng tệp lớn. 
  • Người dùng không yêu cầu lưu trữ email và tin nhắn trò chuyện hoặc quản trị viên và kiểm soát bảo mật nâng cao.
  • Nếu bạn không thuộc các loại này, gói 6 đô la / người dùng / tháng không dành cho bạn. 

Khi nào tôi nên mua gói G Suite Business?

Gói G Suite Business sẽ phù hợp với các loại người dùng sau:

Một nhóm kinh doanh từ trung bình đến lớn.
Người dùng cần tính năng lưu trữ email và tin nhắn (Google Vault) cùng với quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của G Suite Basic.
Một nhóm yêu cầu nhiều hơn giới hạn dung lượng lưu trữ 30 GB (của gói G Suite Basic). Chẳng hạn, một nhóm có trên 5 người dùng chắc chắn sẽ cần dung lượng trên 30 GB. Gói cung cấp giới hạn lưu trữ lên tới 1TB.
Các nhóm cần tính năng Google Hangouts cho hội nghị video – cho các cuộc gọi sẽ có ít hơn 50 người tham gia. 
Người dùng không yêu cầu ngăn ngừa mất dữ liệu, quản lý khóa bảo mật hoặc các tính năng kiểm soát bảo mật và quản trị nâng cao khác.
Khi nào tôi nên mua gói G Suite Enterprise?

Gói G Suite Enterprise sẽ phù hợp với các loại người dùng sau:

Các tổ chức có các nhóm lớn và do đó yêu cầu kiểm soát bảo mật và quản trị viên lớn hơn đối với các ứng dụng G Suite của họ.
Các nhóm cần các tính năng bảo mật nâng cao như quy tắc quản lý thiết bị, quản lý khóa bảo mật và ngăn ngừa mất dữ liệu.
Người dùng cần có khả năng tích hợp với các công cụ lưu trữ của bên thứ ba như Barracuda hoặc Mailstore.
Các công ty cần Google Hangouts cho hội nghị video hoặc phát trực tiếp – cho 100 người tham gia trong bất kỳ cuộc gọi nào. 
Có thể sử dụng các gói khác nhau cho những người dùng khác nhau trong công ty của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí hàng tháng.  

Tôi có thể sử dụng G Suite miễn phí không?

G Suite có rất nhiều quà tặng miễn phí trong kho cho người dùng và thậm chí người dùng tương lai cũng không bị bỏ rơi. Những lợi ích bạn có thể tận hưởng mà không cần thanh toán là:

1. Sử dụng thử miễn phí 

Freebie này được nhắm mục tiêu đến người dùng tiềm năng, để giúp họ quyết định hoặc có thể giải quyết cho nó hoặc không. Thời gian dùng thử gần 30 giúp bạn có bốn tuần sử dụng miễn phí.( Đối với khách hàng từ LAZAMAIL

2. Mã giảm giá và khuyến mãi

Có, có thể được giảm giá cho các gói G Suite và những giảm giá này có rất nhiều ở mọi nơi. Có một số mã khuyến mãi G Suite và giao dịch trực tuyến. Máy chủ web đôi khi bán giảm giá với giảm giá quá. Bạn luôn có thể kiểm tra máy chủ web để xem họ có giảm giá hay không trước khi đăng ký gói G Suite tuy nhiên tại Lazamail các gói mã giảm giá có rất nhiều ưu đãi cũng như chi phí thấp hơn so với mua trực tiếp tại google. Chúng tôi mang đến nhiều ưu đãi hơn khi liên kết với google.

3. G Suite cho các tổ chức phi lợi nhuận

Freebie này là một trong một số cách mà G Suite thể hiện cam kết của mình với người dùng. Đây là một chương trình miễn phí, nơi các tổ chức phi lợi nhuận có thể sử dụng các dịch vụ cao cấp như tài khoản bộ G tùy chỉnh và 10.000 đô la mỗi tháng cho các khoản tín dụng Quảng cáo, tất cả đều miễn phí.
Các tổ chức đủ điều kiện cho người dùng miễn phí được cấp phiên bản đầy đủ của G Suite Basic với vô số ứng dụng cao cấp có thể quá đắt đối với các NPO nếu họ còn lại để tự mua.
 
Vấn đề duy nhất với freebie này là dung lượng lưu trữ tài liệu. Trong gói, người dùng bị giới hạn ở 30 GB dung lượng lưu trữ và điều đó có thể không đủ cho một tổ chức lưu trữ tất cả các tệp bằng ổ Google.
Cách duy nhất là sử dụng gói Dropbox bên cạnh để có thêm dung lượng lưu trữ. 

4. G Suite cho giáo dục

Đây là một phần mềm miễn phí khác, nhưng dành cho nhân viên và tổ chức giáo dục. Gói này là một phiên bản đặc biệt và nó được gọi là G Suite cho giáo dục. Nó được thiết kế dành riêng cho các trường học và miễn phí cho họ. Gói có hai kế hoạch. Kế hoạch tiêu chuẩn và kế hoạch doanh nghiệp.
Giờ đây, Standard G Suite for Education là biến thể của gói hoàn toàn miễn phí. Gói tiêu chuẩn chứa các tính năng tuyệt vời sau:
Tài khoản email cho trường học
Lưu trữ tài liệu không giới hạn
Hội nghị trực tuyến
Bộ gói đầy đủ

Gói giáo dục G Suite miễn phí, tiêu chuẩn, là một tổng số. Bạn nên thử nếu bạn đủ điều kiện.

Phiên bản doanh nghiệp của G Suite for Education ở phía bên kia không phải là một gói hoàn toàn miễn phí. Nó có các tính năng lớn hơn khi so sánh với kế hoạch tiêu chuẩn và đó là lý do tại sao chi phí được đính kèm.
Kế hoạch bao gồm một số tính năng quản trị bổ sung và hội nghị video cho đối tượng lớn hơn, không giống như kế hoạch tiêu chuẩn. Đó là một kế hoạch phù hợp cho một tổ chức lớn hơn, và nó đáng để bạn dùng thử.
PS Có câu hỏi nào về G Suite cho Giáo dục không? Chúng tôi đã trả lời những mối quan tâm thường xuyên nhất trong bài viết này . 

5. Tài khoản Google cá nhân

Bằng cách này, bạn có thể sử dụng gói G miễn phí nhưng chỉ thông qua việc sử dụng Tài khoản Google cá nhân.
Nhược điểm của gói là người dùng sẽ không nhận được địa chỉ email tùy chỉnh như name@company.com. Địa chỉ người dùng sẽ có hậu tố như @ gmail.com.
Một nhược điểm khác là người dùng sẽ không có quyền kiểm soát quản trị đối với việc sử dụng email của tổ chức.
Cám ơn các bạn đã xem bài